Cty TNHH Sắt Thép Châu Ngọc Quyên

LATEST ARTICLES

Ứng dụng công nghệ gia công cơ khí bằng laser?

Rate this post

Gia công cơ khí bằng laser không còn xa lạ trong đời sống hiện nay. Nhờ công nghệ cắt laser tiên tiến mà nhiều vấn đề gia công cơ khí truyền thống không giải quyết được. Bởi vậy, công nghệ cắt laser ngày càng đi sâu vào các lĩnh vực đời sống: chế tạo máy, nội thất, thủ công,…

Máy cắt chữ laser kim loại

Trước kia khi chưa có công nghệ laser việc xử lý các bề mặt kim loại khổ lớn bằng phương pháp thủ công rất khó khăn. Thành phẩm làm ra thường không đảm bảo thẩm mỹ, bề mặt sản phẩm ít nhiều bị biến dạng. Nhờ ứng dụng của công nghệ cắt laser, ngày nay các yêu cầu gia công được xử lý một cách nhanh chóng, gọn nhẹ, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GIA CÔNG BẰNG LASER TRONG ĐỜI SỐNG

Công nghệ cắt laser được ứng dụng rộng rãi trong gia công cắt kim loại. Máy cắt laser có thể cắt được thép tấm dày đến vài chục milimet với đường cắt chỉ bằng sợi tóc, sản phẩm tạo ra có độ tinh xảo cao, không bị cháy xém…. Nhờ quá trình cắt laser mà thời gian chế tạo mẫu cơ khí được rút ngắn đi đáng kể.

Sản phẩm cắt Laser kim loại

Công nghệ laser còn được ứng dụng để khắc tem mác hay in logo, in thông tin sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng hay khắc khuôn mẫu kim loại, khắc chữ laser,…

Sản phẩm cắt Laser kim loại

Trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ, máy laser được dùng để cắt và khắc các vật liệu Acrylic, vật liệu phi kim loại, được dùng trong ngành sản xuất quà tặng, quà lưu niệm, thiệp giấy…

CƠ SỞ CẮT LASER LASER UY TÍN – BÁO GIÁ TỐT !

Hiện nay nhu cầu gia công cơ khí theo yêu cầu ngày càng tăng nên rất nhiều cơ sở gia công xuất hiện. Tuy nhiên để tìm công ty gia công cơ khí uy tín, chất lượng cần phải rất cẩn trọng. Bởi nhiều đơn vị không có máy móc mà phải qua đơn vị gia công trung gian khiến không kiểm soát được chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Gia công cắt Lasaer kim loại

Với các doanh nghiệp không trang bị riêng cho mình các loại máy CNC để cắt, khắc kim loại độ dày lớn thì việc tìm kiếm được địa chỉ chuyên gia công cơ khí tại TPHCM là giải pháp tối ưu. Với hệ thống máy móc gia công chuyên dụng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về gia công cơ khí.

Trước khi tiến hành gia công, chúng tôi sẽ nhận yêu cầu trực tiếp để đảm bảo thành phẩm đúng như đặt hàng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về gia công cơ khí bằng laser, Khách Hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận báo giá chi tiết.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CHÂU NGỌC QUYÊN

Mã số thuế: 3700751416

Địa chỉ: 25/7 Kp.Ngãi Thắng, P. Bình Thắng, Tx. Dĩ An,Tỉnh Bình Dương

Di Động : 0906 831 390

Email : stchaungocquyen@yahoo.com.vn

0906 831 390
Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo giá thép hộp Báo giá thép hộp Đá xây dựng Đá xây dựng Cát xây dựng Xi măng xây dựng Gạch xây dựng Cát san lấp Chuyển nhà thành hưng Căn hộ Akari City Mái xếp di động Mái hiên di động Trường huấn luyện chó Hút hầm cầu Tphcm sen cây tắm Thu mua phế liệu Thiết kế hồ cá koi