Cty TNHH Sắt Thép Châu Ngọc Quyên

LATEST ARTICLES

Chấn inox 304 theo yêu cầu – Gia công giao hàng nhanh chóng!

Chấn inox 304 theo yêu cầu – Gia công giao hàng nhanh chóng!
5 (100%) 1 vote

Gia công chấn inox 304 là công đoạn rất quan trọng trong gia công cơ khí, chế tạo, gia công sản phẩm từ kim loại tấm. Nhờ một lực mạnh từ máy chấn lên tấm phôi kim loại được bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo đã yêu cầu sẵn.

Gia công chấn bẻ thường được thực hiện bởi những máy chấn công nghiệp có công suất cao. Nhờ vào hệ thống ép thủy lực tạo nên các góc cho kim loại một cách chính xác, hoàn hảo nhất. Một số loại máy chấn chất lượng phải kể đến như: Amada (Nhật), Trump (Đức), Bystronic (Thụy Sĩ),…

Gia công chấn inox tại xưởng

ĐẶC ĐỂM CỦA MÁY CHẤN INOX VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA GIA CÔNG CHẤN

  • Đặc điểm của máy chấn inox 304

Máy gia công chấn có hiệu xuất làm việc cao nhờ điều khiển động lực bằng lập trình. Máy chấn inox có các chi tiết phức tạp với độ chính xác rất cao nhờ vào hệ thống dao chấn và cấu trúc máy bền vững của máy. Có thể:

– Chấn được số lượng lớn trong một lần.

– Độ chính xác góc chấn cao.

– Lực chấn tối đa lên đến 200 tấn.

– Góc chấn có độ chính xác cao trên toàn bộ chiều dài của sản phẩm và đảm bảo tính thẩm mỹ do các hệ thống bên dưới đẩy lên.

– Về tốc độ chấn rất nhanh và an toàn.

– Chiều dài chấn lên tới 4000 mm.

– Lập trình thì đơn giản nên rất phù hợp sản xuất hàng loạt hay sản xuất đơn chiếc.

Nhận gia công chấn inox theo yêu cầu

  • Ưu điểm của gia công chấn

Tốc độ máy nhanh: Với công suất máy hoạt động lên đến hàng ngàn độ C nên máy có tốc độ chấn dập nhanh, kèm theo đó và độ ổn định lớn, thực hiện trong nhiều giờ liền mà không lo chập cháy, rút ngắn thời gian sản xuất, không tốn nhiều nhân công.

Khả năng dập chính xác: với các loại máy chấn dập hiện đại như amada (Nhật), Trump (Đức), Bystronic (Thụy Sĩ)… cho độ chuẩn xác cao ngay cả phần khó nhất là góc chấn.

Chấn được số lượng lớn: Với chỉ một vài thao tác đơn giản là đã có ngay số lượng lớn chi tiết cần dùng cho các công đoạn tiếp theo, nhanh gấp nhiều lần so với làm bằng các loại máy khác.

Mấy chấn inox hiệu Kyung Chang

Lực chấn mạnh: tối đa lên tới 200 tấn với chiều dài chấn là 4000 mm, thao tác nhanh, mạnh, dứt khoát, đảm bảo không bị mất góc các chi tiết, tạo nét nghệ thuật cho máy.

Gia công trên nhiều chất liệu: tùy vào yêu cầu và đặc tính sản phẩm và người sản xuất lựa chọn chất liệu cho phù hợp. Từ sắt, thép, gang là những vật liệu với độ cứng cao hay inox, gia công cắt chấn đều có thể thực hiện được.

TÌM NƠI GIA CÔNG CHẤN INOX 304 GIAO HÀNG NHANH TRONG NGÀY

Sắt thép Châu Ngọc Quyên là công ty chuyên về lĩnh vực gia công cơ khí, với đội ngũ công nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí và trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công cuộc gia công cơ khí.

Quy trình gia công chấn dập chi tiết, rõ ràng dưới sự giám sát tỉ mỉ nhằm kiểm soát tốt chất lượng cho từng sản phẩm, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo – việc mà những loại công cụ thông thường khó thực hiện được.

Chấn inox 304 theo yêu cầu

Xưởng gia công kim loại tấm chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm làm ra cũng như tiến độ bàn giao sản phẩm. Gia công bào chấn inox 304 là thế mạnh tại công ty chúng tôi, việc đầu tư máy móc hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu gia công của Khách hàng.

Đảm bảo tất cả khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Công ty chúng tôi nhận gia công chấn inox, chấn gấp inox, chấn u, v inox,… Tất cả các sản phẩm theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng với chất lượng, độ chính xác cao và hầu như tuyệt đối.

Để nhận được sản phẩm gia công bào chấn trong ngày. Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu liên quan đến quá trình gia công như: bản vẽ, kích thước, phôi…. Để chúng tôi có thể nhanh chóng báo giá và tiến hành làm sản phẩm cho quý khách.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CHÂU NGỌC QUYÊN

Mã số thuế: 3700751416

Địa chỉ: 25/7 Kp.Ngãi Thắng, P. Bình Thắng, Tx. Dĩ An,Tỉnh Bình Dương

Di Động : 0906 831 390

Email : stchaungocquyen@yahoo.com.vn

 

0906 831 390
Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo giá thép hộp Báo giá thép hộp Đá xây dựng Đá xây dựng Cát xây dựng Xi măng xây dựng Gạch xây dựng Cát san lấp Chuyển nhà thành hưng Căn hộ Akari City Mái xếp di động Mái hiên di động Trường huấn luyện chó Hút hầm cầu Tphcm sen cây tắm Thu mua phế liệu Thiết kế hồ cá koi